ผ่าคลอดท้องสอง

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดท้องที่สองบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ปกติหมอนัดผ่าตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้าง ตอนนี้แม่ได้ 32สัปดาห์แล้ว ท้องสองแล้วแต่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่ะ🥰

ของแม่ท้องสองหมอนัด 38 วีคค่ะ6ตุลาคม(ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด) ท้องแรกผ่าตอน 37วีคค่ะ(น้ำเดินก่อน) ตอนนี้ 31weeks 5day ค่ะ

2y trước

ท้องแรกผ่านตอน37วีคเหมือนกันเลยค่ะ น้ำเดินก่อนเหมือนกันเลย 🥰

38วีคขึ้นไปเหมือนเดิมค่ะ นอกจากจะมีน้ำเดินอะไรซะก่อน อยู่ได้ถึง39วีคคลอด39วีคไปเลยค่ะเด็กแก่ดี

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰