ผ่าคลอดน้ำนมไม่ไหล

แม่ๆคนไหนผ่าคลอด แล้วน้ำนมไม่ไหลบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะว่าต้องทำยังไงน้ำนมถึงจะไหล

ผ่าคลอดน้ำนมจะมาช้ากว่าคลอดธรรมชาติเป็นปรกตินะคะ ประมาณ3-4วัน ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน เราคลอดธรรมชาติยัง2วันกว่าจะมา ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆเดี๋ยวก็มาค่ะ กลับจากรพ.ของเรานี่มาแบบเยอะ น้องดูดไม่ทันเลย

ลองทานน้ำหัวปลีไหมคะ ช่วยกระตุ้นน้ำนม