ผ่าคลอด + ทำหมัน

แม่ๆคนไหนผ่าคลอด + ทำหมันบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เจ็บมากแค่ไหน กี่วันเดินคล่องคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่คะ ทำหมันเราไม่รู้ แต่ถ้าผ่าคลอด ผ่าวันแรกหมอให้นอนเผื่อเราแพ้ยา วันที่สองต่อมาหมอให้เราลองเดินเองช่วยเหลือตัวเองค่ะ อยากจะบอกว่าก้าวแรกที่ลงเตียงมันจี๊ดในใจมากเลยค่ะ แต่ก้าวต่อไปตึงแค่แผล 🥹

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่

3วันเดิมคล่องค่ะ