ผื่นขึ้นท้อง

แม่ๆคนไหนผื่นขึ้นท้องแบบเราบ้างค่ะ รู้สึกคันมาก ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ผื่นขึ้นท้อง
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินยาแก้แพ้ทาคารามายก็ไม่ได้ผล เกาจนเป็นแผลหมดแล้วคันมากไม่ไหวจริง

2y trước

เกือบทั้งตัวค่ะเว้นคอขึ้นมา กับขาแขนก็ไม่เว้นแต่ไม่เยอะมาก