ผิวแตกลาย ตรงก้นสะโพก

แม่ๆคนไหนผิวแตกลายแล้วบ้างค่ะ อายุครรภ์5เดือน ใช้ครีมอะไรรักษากันบ้างค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทาครีมบำรุงทุกอย่างก็แตก มาเริ่มแตกตอน7จะ8เดือน

3y trước

บ้านนี้5เดือนแตกแล้วจ้า 😔