ป้อนข้าวลูก

แม่ๆคนไหนป้อนข้าวลูกแล้วบ้างคะตอนน้อง5เดือน

บ้านนี้ 5 เดือนครึ่งค่ะ หมอประเมินแล้วค่ะ และแม่สังเกตร่างกายน้องต้องการข้าวค่ะ มื้อนมเริ่มรวน หิวบ่อย กินจุบจิบ กินนมไม่อยู่ท้อง เคยนอนได้นานเล่นได้นาน ก้ทำไม่ได้ค่ะ อยากกินตลอด เริ่มอาหารเสริมแทนนม 1 มื้อ กิจวัตรประจำวันกลับมาเป็นปกติเลยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอบอกตอนฉีดวัคซีน 4 เดือนว่า ให้เริ่มลองข้าวบดผสมนม 5 เดือนครึ่ง (ก่อนพบคุณหมอครั้งต่อไป 2 อาทิตย์ค่ะ) ให้เค้าลองรสสัมผัสก่อน แต่คุณหมอยังไม่ให้ทานกล้วยนะคะ เพราะกล้วยย่อยยากค่ะ

รอหมอประเมินดีกว่าค่ะคุนแม่ไม่ต้องรีบบ้านนี้ก็5เดือน8วันเหมือนกันค่ะ

หมอประเมินว่าให้ทานได้รึยังคะ บางคนทานได้ตั้งแต่ 4-5 เดือน แล้วแต่เด็กค่ะ

1y trước

บ้านนี้น้อง4เดือน19วันไห้กินข้าวกะกล้วยแร้วค้ะ

บ้านนี้กำลังจะเริ่มพรุ่งนี้น้องได้5เดือน5วัน

บ้านนี้ยังเลยค่ะ รอ6เดือน