ปวดเนื้อปวดตัว

แม่ๆคนไหนปวดเมื่อยตามร่ายกายบ้างมั้ยคะ ยิ่งตรงหัวหน่าวนี้ปวดที่สุด ตอนนี้ 33สัปดาห์แล้ว ทรมานมากอยากจะคลอดแล้ว ท้องแรกไม่เคยเป็นมาเป็นท้องนี้ มีใครแนะนำบ้างมั้ยคะ วิธีช่วยให้ปวดน้อยลงมั้ยคะ

ปวดเนื้อปวดตัว
1 Trả lời

ปกติเลยค่ะ อาจจะโชคดีที่ท้องก่อนๆแม่ไม่เป็น