ปวดท้องเวลาน้องโก่ง

แม่ๆคนไหนปวดท้องเวลาน้องโก่งมั่งค่ะปวดแบบจุกๆเสียดท้อง

บ้านนี้33วีค ปวดหน่วงๆเวลาลูกดิ้นโก่งตัวค่ะ รู้สึกเสียวแป้ปๆตรงช่องคลอดด้วยค่ะ หาคุณหมอว่าจะถามอยู่ว่าปกติมัย

คุนแม่กี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้33w รุ้สึกปวดมากตอนลูกดิ้น

5y trước

29ค่ะ

ปกติค่ะ บางทีฉี่จะราดกันเลยทีเดียว

ระวังเรื่องมดลูกบีบตัวด้วยนะคะ

เป็นเหมื่อนกันจร้าบ้านนี้ 32+1w

เป็นคะเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปรกติค่ะ