ปวดสะโพกด้านซ้ายลงมาที่บั้นท้ายค่ะ

แม่ๆคนไหนปวดช่วงสะโพกด้านซ้ายบ้างค่ะ เวลานอนหรือเดินจะเจ็บจี๊ดๆตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16w+4 แล้วค่ะ ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะเวลาเดินจะเจ็บจี๊ดๆสลับสองข้างเลย16wเช่นกันคะ

3y trước

ช่วงนี้เป็นเกือบทุกวันเลยค่ะนอนทีทรมานสุดๆเจ็บจี๊ด