ปวดสะโพก 18 w

แม่ๆคนไหนปวดจี๊ดๆตรงสะโพกไหมค่ะ 4เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้5เดือนค่ะคุณแม่ท่านใดเคยมีอาการหนาวสั่นไหมค่ะ #ขออนุญาติถามหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ🙏🙏

2y trước

สู้ๆนะแม่

เราปวดจี๊ดๆตรงข้างขวา แล้ววันนี้ก็เริ่มมีอาการปวดสะโพกมั้งแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงเหมือนกันเลยกินยาก็ไม่ได้

เป็นเหมือนกัน พยายามหายใจเบาๆก่อนแล้วจะหายเองค่ะ

เราปวดขาหนีบขวาค่ะ โอดโอยแบบสุด 😂

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ