ลูกนอนร้องไห้

แม่ๆคนไหนประสบปัญหาลูกนอนร้องไห้งอแงตอนกลางคืนบ้างคะ ทำยังไงให้น้องนอนหลับสนิทคะ น้องชอบตื่นมาร้องไห้แทบทั้งคืนเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 9 เดือน

เป็นปกติของเด็กค่ะ พอลูกร้องแม่ก็จะคอยกอดและตบตูดน้องนอนค่ะนิบ้านนี้3ขวบแล้วก็ยังร้องกลางคืนอยู่เลยค่ะ🥰🥰💪 หรือไม่แน่ก็เป็นกรณีที่น้องฟันจะขึ้นหรือป่าวเลยงอแงง

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ อาจจะเจ็บเหงือก นวดเหงือกให้น้องค่ะ