แม่ๆคนไหนท้องออกข้างบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนบ้างท้องใหญออกข้างคนอื่นมองทักว่าทำไมท้องเล็กจังซึ่งเขาไม่ค่อยเหนด้านข้างเหนื่อยใจน่ะบางทีโดนทักแบบนี้ตลอด ทั้งๆที่ลูกเราแข็งแรงดีทุกอย่างแต่กลับม่มั่นใจกับคำพูดของคนอื่น ขอโทดน่ะค่ะที่ต้องระบาย แค่น้อยใจนิดหน่อยค่ะ

ของเราเจอปัญหาท้องพุ่ง ไปแต่ข้างหน้าข้างๆไม่มีเลยเจอแต่ทักว่าทำไมท้องสาวท้องแรกท้องใหญ่ขนาดนี้...!!! บางทีก็อยากถกกระโปรงให้ดู แต่ก็ใช่เรื่อง 5555

ท้องเล็กเเต่ นน.ลูกถึงเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเเล้วคะเเม่ สู้ๆ✌️✌️