น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนของเราบ้าง 19สัปห์ดาขึ้นมา10โลแล้วจาก น้ำหนัก 44 กก.ตอนนี้ 54กก.แล้วค่ะอยากทราบว่าใครเป็นแบบเราบ้าง???

34W 4วัน ขึ้นมา13โล. ยิ่งใกล้คลอด หิวบ่อยมาก โดนตรวจเบาหวานไป1 ครั้ง แต่ไม่เป็น