น้ำหนักตอนท้อง

แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่บ้างคะตอนท้อง แล้วน้ำหนักเริ่มขึ้นตอนกี่เดือนคะ เราท้อง4เดือนแล้วน้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

เราท้องตอนสี่เดือนเเรกลงไปสี่โลคะ ตอนนี้7เดือนพึ่งขึ้นมาเเค่สี่โลครึ่งเองจ้า😁😁