น้ำลายสอตลอดเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนน้ำลายสอ บ้างไหมค่ะ ทางนี้8สัปดาห์ น้ำลายสอตลอดเลยค่ะ ต้องบ้วนทิ้งตลอด กลืนแล้ว##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะอ้วก มีวิธีไหนแก้ไห้หายบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เราแพ้3เดือน อ้วก น้ำลายสอ ตลอด มันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะตอนนี้11สัปดา3วัน น้ำลายมีมาเรืีอยๆเลยค่ะ