ท่านั่งผีเสื้อ

แม่ๆคนไหนนั่งท่าผีเสื้อแล้วได้ผลบ้างคะ เริ่มนั่งกี่วีค และคลอดกี่วีค ตอนนี้แม่บ้านนี้35วีคแล้วนั่งได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรากระตุ้นเต้านมไปด้วยท่าผีเสื้อบางครั้งคลอดง่ายคลอด37w ค่ะ