ตั้งครรภ์​

แม่ๆคนไหนท้องแล้วไม่​แพ้อะไร​เลย แล้วได้ผู้หญิง​บ้าง​คะ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​คะ

บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้หญิง ท้องสองได้ผู้ชายค่ะ แพ้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ คิดว่ามันอยู่ที่ฮอร์โมนของแต่คนมากกว่านะค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ไม่แพ้เลย ลูกสาว แต่อาการแพ้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพศลูกนะคะ เป็นที่ฮอร์โมนและร่างกายของแม่ค่ะ

แพ้หนักมากคะท้องแรกด้วยแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง8วีคจนตอนนี้31+6ก็ยังแพ้อยู่คะซาวแล้วหมอบอกได้ลูกสาวคะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ. ได้ผู้ชาย555 แต่ป้าเราตอนท้องพี่สาวเราก็ไม่แพ้นะคะ. ลองลุ้นดูค่ะ ไม่มีอะไรแน่นอน💓

บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนักมาก ได้ ผู้ชาย ท้องสองไม่มีอาการไรเลย แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ อยากได้ลูกสาวมาก 😁

บ้านนี้เลยจ้าไม่แพ้เลยมีแต่คนทักว่าจะได้ ผช.ไปซาวด์ดู ผญ.จ้า ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วจ้า😆

เราโชคดีมากท้อง​ 2​ คน​ คนแรกผู้ชาย​ คนที่​ 2​ ผู้หญิงไม่รู้จักคำว่าแพ้ท้องเลยค่ะแม่

มีแพ้บ้างคะแต่แพ้ไม่หนักทั้งดำทั้งโทรมมีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย แต่เป็นลูกสาวคะ😊😊

บ้านนี้ค่ะ ไม่แพ้เลย จากหน้ามีสิว ใสวิ้งจนมีแต่คนทัก ผลออกมาเป็นแม่สาวน้อย😊

แม่บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่โทรม กินปกติทุกอย่าง ได้ลูกสาวคะ คนแพ้ท้องคือคุณพ่อคะ