เป็นสิวตอนท้อง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วสิวเยอะบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง2สิวทั้งหน้าทั้งหลังผิวมันกว่าปกติ 14สัปดาห์ กับอีก5วันจ้า

เป็นสิวตอนท้อง

ปกติจ้าสิวขึ้นทั้งตัวสักพักรักแร้ดำเป็นถ่านมีกลิ่นตัวแรง คลอดแล้วหายเองหมดค่ะขาวสะอาดกว่าตอนไม่ท้องอีก แต่เหลือรอยสิวไว้ให้เจ็บใจเพราะตัวไม่เคยเป็นสิวเลย

2y trước

ช จ้า

เป็นเหมือนกันคะ สิวขึ้นหน้า หน้าอก ข้างหลังยิ่งเยอะคะ คันด้วยอะ อาบน้ำเสดก็ทาแป้งเย็นเอาคะ

ท้อง 2 สิวทั้งหน้าทั้งหลังเหมือนกันเลยค่ะ แถมหน้าอกอีก ผิวมันมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องสองทำยังไงก็ไม่หาย