ท้องแล้วภูมิตก ป่วยง่าย

แม่ๆคนไหนท้องแล้วภูมิตกแบบเราบ้างคะ ป่วยง่ายมาก เดี๋ยวเหงือกบวมเป็นหนอง เป็นไข้ ไอหนักมาก กินยาทั่วไปไม่ได้ต้องลางานไปหาหมอ ฝ่ายบุคคลถึงกับโทรไปปรึกษากรมแรงงานว่าจะจัดการกับเรายังไงได้บ้าง ทั้งที่เรามีใบรับรองแพทย์ทุกครั้ง จัดการความคิดตัวเองไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกแย่มาก ร้องไห้ไม่หยุดเลย 😭😭😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เวลางานมีกะเดียวหรอคะแม่ลำบากเลยนะคะ

8mo trước

มีกะเดียวเลยค่ะ 🥹