ท้องได้ 10 สัปดาห์ ผื่นขึ้นหน้า

แม่ๆคนไหนท้องแล้วผื่นขึ้นหน้าบ้างคะ ทำยังไงถึงจะหายคะ

รอคลอดค่ะแม่ เดี้ยวหายไปเอง แต่ถ้าแม่อยากใช้ครีมดูส่วนประกอบดีๆนะคะ (ร้านค้าอยากขายอยู่แล้ว)

เป็นฮอร์โมนค่ะต้องค่อยๆเลือกครีมเอา ลองไปค้นหาดูค่ะมีแนะนำอยู่

เป้นฮอร์โมนกำลังปรับคะ เลือกใช้ผลิตภัณช่วงท้องหน่อยนะแม่