นมเล็ก

แม่ๆคนไหนท้องแล้วนมไม่ใหญ่บ้างค่ะ 3เดือนนี้ใหญ่ขึ้นไมหรือเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้แบนมาาาากดีหน่อยที่ยังมีหัว ท้องแรกกังวลมากค่ะว่ากลัวไม่มีให้ลูกกิน แต่พอคลอดแล้วให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆก็มีน้ำนมเยอะนะคะ ตอนนี้ท้องสองเลยไม่กังวลค่ะ นมขยายขึ้นนิดเดียวเอง😁

แล้วแต่คนค่ะแม่บางคนก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงตอนท้องแต่จะไปเปลี่ยนแปลงตอนคลอดลูกค่ะแต่แม่บ้านนี้เปลี่ยนแปลงตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะท้องแรกไม่เป็นมาเป็นตอนท้องที่2ค่ะ

ตั้งครรภ์8 เดือน นมไม่เต็มเสื้อในเหมือนเดิม ใหญ่ขึ้นนิดหน่อยแค่เกือบเต็มเสื้อใน อยากมีโมเม้นนมใหญ่บ้าง จะเซลฟี่ไว้เป็นที่ระทึกทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง นมยังเท่า ที่เพิ่มเติมคือนมแตก พอคลอดน้องน้ำนมมาทันทีจะใหม่กว่าเดิมอยู่ พอน้องไม่ได้กินนมแม่แล้ว รู้สึกนมเล็กกว่าเดิมมาก 😂😂

6เดือนก็เท่าเดิมค่ะ กระดานเลยจ้า กลัวจะไม่มีนมให้ลูก แต่ชุดชั้นในตัวเก่าก็เริ่มใส่ไม่ได้แล้วไม่รู้หน้าอกใหญ่ขึ้นหรือรอบอกใหญ่ขึ้นนะคะ

ไม่ต้องห่วงค่ะบ้านนี้ตอนอุ้มท้องนมไม่ไหญ่แต่พอคลอดแล้วน้ำนมมาใหญ่แน่นอนค่ะ

ของเราก็ไม่ใหญ่ค่ะ 8เดือนอกยังเท่าเดิมเลย ยังกังวลว่าจะมีน้ำนมให้น้องกินมั้ย

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังรู้สึกว่าเล็กเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะ 555 แค่ตึงๆขึ้นแค่นั่น

บ้านนี้ 8 เดือนนมยังเท่าเดิมยุเลยไม่ใหญ่เลยค่ะ #แอบอิจฉาแม่ที่นมใหญ่ขึ้น555

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะยังลูกสึกแค่เจ็บๆเหมือนตอนเม้นมา5555นมแค่เต้มเสื้อใน