แม่ๆคนไหนท้องแล้วต้องออกจากงานบ้างคะ?

แม่ๆคนไหนท้องแล้วต้องออกจากงานบ้างคะ แล้วถ้าลงทะเบียนว่างงานจะได้เงินมั้ยคะ มีคนบอกว่าเดี๋ยวนี้รัฐบาลไม่ให้แล้ว ไม่รู้จริงหรือเปล่า แชร์กันได้นะคะ

1 Trả lời

ออกจากงานเหมือนกันแต่โดนจ้างออกนะคะลงทะเบียนคนว่างงานได้รับเงินคะพึ่งได้เดือนที่แล้วเดือนแรก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏