มีใครชอบทานทุเรียนไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องแล้วชอบทานทุเรียนเหมือนเราบ้างค่ะ บ้านนี้กินบ่อยมากเดือนละ2-3ครั้งได้เลย🤣 นี้อาจจะเป็นสาเหตุที่น้ำหนักลูกขึ้นหรือป่าวคะ 27w1dน้ำหนัก1194 g#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กินบ่อยแทบทุกวัน วันล่ะ 3-4 พู ล่าสุดน้ำตาลสูง เสี่ยงเบาหวานแล้วค่ะ 😂 งดได้งดค่ะแม่

2y trước

น้ำตาลเราปกติค่ะ กินบ่อยแต่ไม่ได้กินเยอะ กินพอหายอยากคะ แต่เกือบทุกวันเหมือนกัน

ถือว่าไม่บ่อยนะคะ เอาแบบพอดีๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณคะแม่