ขี้เกลียจทุกอย่าง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วขี้เกลียด แต่งหน้าขี้เกลียด อาบน้ำ ขี้เกียจทาครีม คือเรานี่ขี้เกลียจมาก

บ้านนี้ไม่ขี้เกียจนะ. รู้สึกอยากทำนู้นอยากทำนี้. อยู่เฉยๆแล้วมันน่าเบื่อ. แต่ด้วยความที่ท้องแก่แล้วทำอะไรแทบไม่ได้เลย ต้องให้สามีช่วยทำตลอด ทำอะไรก็อุ้ยอ้ายไปหมด. เก้าเดือนแล้ว อึดอัดตัวเองสุดๆ😁

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ก่อนแคร์เครื่องสำอางค์มาก แต่เดียวนี้โทรมค่ะ รู้สึกไม่มีกำลังใจในการแต่ง ไม่อยากแต่งปล่อยหน้าสด ยิ่งโทรมไปใหญ่ ใว้รอคลอดค่อยกลับมาแต่งใหม่ดีกว่า

บ้านนี้เมื่อก่อนคือเป็นคนชอบแต่งน่ามาก แต่พอท้องปล่อยตัวเองยังกะศพเพราะขี้เกียจแร้วก็ใม่มีอารมจะแต่งๆ จนตอนนี้สภาพเหมือนคุณป้าเรยค้ะ

ขี้เกียจเหมือนกันค่ะ ออกข้างนอกก็ออกแบบไม่แต่งหน้า จนลูกสาวบอกแม่แต่งหน้าซะบ้างเถอะอย่างกะศพหมา555(ปกติเราจะคุยกับลูกแบบเพื่อนอ่ะค่ะ)​

เป็นเมือนกันค่ะ ขีเกียจหนัก มากกก ม่เคยรู้สึกแบบนี้ มาก่อนนนเลย จริงๆ😆😆😆 อยากกิน แล้วก็นอน สองอย่างนี้แหละ ที่ขยันว่า... 😅😅😅

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เคยนิ่ง พอท้องนี้ขี้เกียจแม้กระทั่งอาบน้ำค่ะ😅😅บางวันกลับจากทำงานมาก้อล้างมือล้างเท้านอนเลย😅😅

ในคำถามเดียว หนูเขียนคำว่า “ขี้เกียจ” ทั้งหมด 3 แบบ และหนึ่งในนั้นมีแบบที่ถูกต้องค่ะ คือ “ขี้เกียจ” นะคะ

บ้านนี้จะเข้า4เดือนแล้ว ขี้เกียจแต่งหน้ามาก โทรมมากเลยค่ะตอนนี้ รอคลอดแล้วจะมาสนใจเครื่องสำอางอีกที555

บ้านนี้ขี้เกียจจนสามีบอกเดี๋ยวทำให้คะ แต่แค่ทาครีมนะคะ อย่างอื่นไม่แตะ ปล่อยโทรมจนถึงตอนนี้เลยคะ

เป็นค่ะ ขี้เกียดเเต่งหน้ามาก จากคนที่ชอบแต่งหน้า ไปไหนมาไหนต้ิงแต่งหน้าแต่เดี๋ยวนี้ไม่เลยค่ะ 🤣