ผงชูรส ใครท้องแล้วยังกินอยู่

แม่ๆคนไหนท้องแล้ว ไม่กินผงชูรส ไหมคะ หรือไม่ได้ใส่ใจเรื่องพวกนี้ เราศึกษาเกี่ยวกับการดูแลลูกอยู่ตลอดค่ะ เค้าว่าผงชูรสมันไม่ดีต่อลูกในท้อง เราก็เลยไม่กินพยายามหลีกเลี่ยงให้น้อยที่สุด แต่ถูกหาว่าเรา กระแดะ เราเลยถามตัวเองว่า นี่เราผิดหรอ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตั้งแต่ก่อนท้อง .. ปกติถ้าทำกับข้าวเองเราไม่เคยใส่ผงชูรสเลยค่ะ แต่เวลาไปกินข้าวนอกบ้านก็ไม่ได้ซีเรียส แต่พอรู้ตัวว่าท้องเวลาไปกินข้าวนอกบ้านก็สั่งคนขายว่าไม่ใส่ค่ะ

4y trước

ก่อนท้องก็ปกติ พอท้องก็กลัวลูกจะโน่นนี่นั่น คิดเยอะ555