ท้องแตกใช้ครีมตัวไหนดีคะ

แม่ๆคนไหนท้องแตกบ้างคะ บำรุงครีมตัวไหนทาท้องแล้วลอยจากลงรีววหน่อยค่ะ 💙💙#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ครีมทาท้องแตกลายดีหมดค่ะแม่ ขอให้ได้บำรุง ช่วงท้องทาป้องกันการแตกลายได้ในระดับหนึ่ง แต่ไม่ 100% ต้องอยู่ที่แม่อีกว่าดูแลตัวเองดีไหม ปล่อยน้ำหนักขึ้นเยอะไปหรือเปล่า เกาท้องไหม ถ้าแตกแล้วหลังคลอดก็ต้องบำรุงเยอะขึ้นเพื่อให้จางลง ตอนท้องถ้าแตกแล้วทายังไงก็ไม่จางค่ะ ทำได้แค่ไม่ให้แตกเพิ่ม

3y trước

ขอบคุณค่ะ