ท้องแตกท้องลาย

แม่ๆคนไหนท้องแตกท้องลายบางไหมคะ ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีรักษาไหมคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบ

ตอนนี้เน้นทาครีมสำหรับกันรอยแตกลาย หรือออยล์ได้เลยค่าเพื่อป้องกันไม่ให้เป็นเยอะขึ้น แต่ถ้าเป็นไปแล้วรอรักษาได้อีกทีช่วงคลอดแล้วเลยค่ะ เลเซอร์ก็ช่วยได้ค่ะ

ทาครีม/ออยล์ ไม่ให้แตกเพิ่ม รอหลังคลอดไปเลเซอร์ค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมบำรุงผิวกับออย ของแบรนด์อีฟจ้า