ไตรมาสที่3ทีมกันยา ทีมลูกสาว👧🏻

แม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยเหมือนแม่บ้างค่ะ นั่งนานๆยืนนานๆแค่นั่งรถไปซื้อของแปบเดียวท้องก็แข็งบ่อยเกิ๊นนนน..แม่ต้องทำงัยดีค่ะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไตรมาสที่3ทีมกันยา ทีมลูกสาว👧🏻

เหมือนกันคะ

1y trước

ทรมานเนอะแม่เนอะบางทีหายใจไม่ออก