35+6 แล้ว

แม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยมากค่ะ บ้านแข็งบ่อยมากค่ะ นั่งก็แข็ง นอนก็แข็ง เดินก็แข็ง คือ แข็งไปหมดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ( ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

1 Trả lời

ถ้าแข็งบ่อยมาก นอนพักนั่งพักแล้วไม่หายแข็ง ควรไปหาหมอค่ะ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ถ้าแข็งบ่อยๆ