ใครเป็น ทีมท้อง 3เดือนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนท้องช่วงสามเดือนบ้างคะ ตอนนี้ท้องโตบ้างไหมคะ มีอาการแพ้ท้อง หรือ เหนื่อยบ้างหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

3เดือนเหมือนกันค่ะ แพ้น้อยลงแล้วค่ะ บางทีก้รุ้สึกเหนื่อย ส่วนท้องยังไม่ออกค่ะ เหมือนคนมีพุง ใจเย็นๆค่ะ ท้องโตแน่ค่ะ5-6เดือน

2y trước

นี่ท้องสองแล้วค่ะ ท้องโตแล้วค่ะ😍