37w นน.2,546 g. น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ 😥

แม่ๆคนไหนท้อง 37w บ้างคะ อยากถามแม่ๆว่าตอนนี้น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ ของเรา 37w นน.2,546 g. เองค่ะ น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ 😥 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ