ท้อง39 สัปดาห์

แม่ๆคนไหนท้อง39สัปดาห์แล้วลูกยังดิ้นแรงอยู่บ้างค่ะ เป็นเรื่องปกติหรือป่าวค่ะ

ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องปกติไหม แต่บ้านนี้เป็นเหมือนกัน เคยเจอแต่เขาบอกว่ายิ่งท้องแก่ยิ่งดิ้นน้อยเพราะพื้นที่ในท้องเหลือน้อย แต่บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่37วีคจนตอนนี้39วีคคือดิ้นแรง ดิ้นบ่อยกว่าเมื่อก่อนเยอะมากคะ

เราดิ้นแรงจ้ะ แต่ดิ้นน้อยชั่วโมงหนึ่งจะนับได้แค่ 5 ครั้งเองมากสุด