ท้อง17สัปดาห์

แม่ๆคนไหนท้อง 17 สัปดาห์ แล้วลูกดิ้น หรือตอดกันบ้างค่ะ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ

17สัปดาห์เราอยากรู้สึก เลยลองนอนหงาย เอามือกุมท้องนิ่งๆ จะรู้สึกเลยคะ ว่ามาตอดตุ๊บๆ ลองดูก็ได้คะ ถ้านั่งหรือทำกิจกรรมจะไม่รู้สึก พอ 19week รู้สึกได้โดยไม่ต้องสัมผัสเลยคะ

บ้านนี้15w5วัน ดิ้น 3 ครั้ง หายเงียบเลยคะ ยังแอบคิดเหมือนกันคะ เรียกว่าดิ้นหรือตอด ท้องเเรกนะคะ

ตอนเรา 17 สัปดาห์ก็ยังไม่รู้สึกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ เดี๋ยวอีกสักพักจะรู้สึกเองจ้าาา

5y trước

ขอบคุณค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ก้อ17สัปดาห์​ค่ะ​ ท้องแรก​ ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ​ ดิ้น​ ตอด​ เป็น​ยังไง​ 😊😊😊😁

บ้านนี้ตอนท้อง17wยังไม่ตอดเลยจ้า มาเริ่มดิ้นตอน22w ตอนนี้26wดิ้นเก่งมากเลยจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ ดุ๊กดิ๊กเก่งมาก เริ่มตอดสัปดาห์ที่ 15 ตอนนี้ 17 วีค 5 วันคะ

ตอนนี้เรา18+2 เตะทีเห็นชัดเลยค่ะ เตะแรงมากๆ เริ่มตอน14วีค เห็นชัดตอน16วีคค่ะ

ตอดแล้วค่ะแต่2-3วันที่แล้วรู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยตอดเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 17wตอดบางวันแล้วก็เงียบ

เงียบมากจ้า ไม่รู้สึกกับการเคลื่อนไหวใดๆทั้งสิ้นเลย 17w4d

แล้วแต่ผนังท้องนะคะแม่จะรุ้สึกชัดขึ้นตอน20วีคค่ะ