กังวล

แม่ๆคนไหนท้ อง6เดือนขับรถลงหลุบ้างคะเพราะว่าเมื่อคืนขับรถลงหลุมคะมองไม่เห็นแล้วอย่างนี้มีอันตรายต่อเด็กไหมคะ

ให้สังเกตอาการของตัวเองค่ะ ว่ามีเลือดออกมั้ย ปวดท้องผิดไปจากเดิมมั้ย ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร

คุนแม่สังเกตุอาการนะคะ. ถ้าปวดท้อง มีเลือดออก ให้ไปหาหมอด่วนๆค่าาา