แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

แม่ๆคนไหนที่ไตรมาส2เริ่ม ติดชาเขียว ชานมไข่มุกบ้าง แต่แม่กินไม่หมดแก้ว เพราะกลัวว่าจะเป็นเบาหวาน พยายามไม่ค่อยกินแล้วยังขาดไม่ได้เลย แล้วจะเป็นอะไรไหม มีใครเป็นบ้างแชร์หน่อยนะคะแม่ๆ

เข้าไตรมาสที่2 เริ่มกินชานมเย็นแก้วที่ 2 วันนี้ค่ะ เราสั่งหวานน้อยพอดูดดูแล้ว หวานมาก เพราะเราก็ไม่ค่อยกินหวานอยู่แล้ว เราดูแค่นิดเดียวเท่านั้นล่ะค่ะเอาให้คุณสากินต่อเลย

เราก่อนท้องกินทุกวันค่ะ พอท้องลดเหลืออาทิตย์ละครั้ง แต่ไม่กินเมนูชา เน้นนมปั่น นมหมี นมสด ผลไม้ใส่ไข่มุกหวานน้อยแทน กลัวเบาหวานแต่ก็หิว 🤣