แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ให้ลูกกินนมผงช่วยแนะนำหน่อยค่ะลูกบ้านนี้ 1 เดือนกินนมผงของเอส 26 สีม่วงน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยแม่คนอื่นมีนมยี่ห้อไหนช่วยแนะนำบ้างไหมคะ

บ้านนี้ก็ทาน S26 นะคะ ตัว SMA แต่กล่องทองน้ำเงิน น้ำหนักดีสุดๆเลยค่ะ น้องๆบางคนไม่เหมือนกันคุณแม่ต้องลองผิดลองถูกค่ะ จนกว่าจะเจอตัวที่น้องทานได้

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องทานS26กล่องสีทองราคาแรงไปนิดแต่น้ำหนักน้องขึ้นดีถ่ายดีท้องไม่อืดด้วยค่ะ