ให้นมลูกฉีดวัคซีนได้มั้ยคะ

แม่ๆคนไหนที่ให้นมลูกอยู่แล้วฉีดวัคซีนบ้างคะ มีอาการเป็นไงบ้างคะแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ มีคิวฉีดวัคซีนโมเดอร์น่ามกรานี้ค่ะ #วัคซีคโควิด #โมเดอร์นา

1 Trả lời

สามารถฉีดได้และให้นมได้ตามปกติค่ะ