ให้เต้าล้วน

แม่ๆคนไหนที่ให้นมน้องโดยเต้าล้วนบางค่ะ ไม่ใช้ขวดไม่ปั้มไม่เสริมนมผง อยากรู้ว่าพอเราให้มากกว่า 6 เดือนไปน้องจะพอกินมั่ยหรือน้ำนมจะหดเปล่า

บ้านนี้ 9 เดือนแล้วค่ะ เต้าล้วน ขวดไม่เอานมผงไม่กิน น้ำนมเยอะปกติไม่หดถ้าลูกดูดบ่อย บ้านนี้กินเก่งมาก🥰🥰