เลือดจาง ขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนที่เป็นพาหะก่อนตั้งครรภ์ พออายุครรภ์มากขึ้นค่าเลือดต่ำลงเรื่อยๆบ้างคะ มันอันตรายมากไหมคะ จะทำให้ต้องคลอดก่อนกำหนดไหม แม่บ้านนี้แอบกังวลมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อเลือดจางคร๊..กินยาบำรุงเลือดยุเหมือนกันคร๊ค่าเลือดม่ขึ้นแต่ก้อม่ลดลงมาคร๊..คุนหมอบอกว่าหลังคลอดอาจมีภาวะตกเลือดด้..อีกม่กี่วันหมอก้อนัดเจาะเลืออีกแร้วคร๊...อย่าคิดมากนะคร๊คุนแม่

3y trước

กินยาบำรุงเลือดนอกจากไม่ขึ้นมีแต่จะลดลง