เป็นหูดหงอนไก่ อยากมีน้องมากๆ

แม่ๆคนไหนที่เคยเป็นหูดหงอนไก่บ้างคะ เราอยากมีน้องมากพอหยุดกินยาคุม หูดหงอนไก่ก็ขึ้นมาซะงั้น ตอนนี้อยู่ในช่วงรักษาหมอใช้การตัดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นมาเล่าประสบการณ์หน่อยนะคะ อยากมีน้องมากๆ อีกนานไหมถึงจะทำการบ้านได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #หูดหงอนไก่

บ้านนี้ไม่เคยเป็น แต่อยากให้ถามหมอจะดีกว่าค่ะ จะได้ชัวร์

เป็นไหนค่ะ