ผ่าคลอดโรงพยาบาลเอกอุดร

แม่ๆคนไหนที่เคยผ่าคลอดที่โรงพยาบาลเอกอุดร รบกวนรีวิวค่าใช้จ่ายให้หน่อยนะคะ พอดีกำลังตัดสินใจอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เห็นมีโปรคลอดบุตรติดที่หน้ารพ.เลยนะคะ ขับรถแล้วเห็นผ่านๆ หรือไม่แม่ก็โทรไปสอบถามค่าบริการเลยก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเรามองว่าราคาไม่แรงเท่าไรถ้าไม่มีเหตุฉุกเฉินที่ต้องนอนต่อหรือหรือจำเป็นต้องอยู่ในตู้อบเลยกำหนด กลัวว่าจะเลยกำหนดแล้วเสียส่วนต่าง เราเลยเลือกคลอดรพ.ศูนย์อุดรตามสิทธิ

หน้าเพจโรงพยาบาลมีรายละเอียดอยู่นะคะ เราเคยเห็นเพื่อนแชร์เพื่อนผ่าคลอดที่นี่ค่ะ