ไตรมาส3 ท่อปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อ

แม่ๆคนไหนที่อยู่ไตรมาส3 แล้วเคยติดเชื้อทางท่อปัสสาวะมั้ยคะ ตอนแรกรับยามาทานพอกลับไปเป็นหนักกว่าเดิม ต้องฉีดยาและใช้ยาสอดค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากๆค่ะ แม่มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้หมอให้ฆ่าเชื่อกับยาสอดมาสอด7วันหายค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆห้ามอั้นปัสสาวะรักษาความสะอาดน้องสาว ไม่อับ ไม่ชื้น ใส่กกน.ไม่รัดเกินไป เดียวก็หายค่า✌🏻❤️

บ้านนี้ ฉี่มีเลือดปน แอดมิดให้ยาฆ่าเชื้อ10วัน พึ่งออกจากรพ.เมื่อวันที่10

บ้านนี้กินยาแล้วก็ไม่หายหมอใช้วิธีส่วนท่อปัสสาวะค่ะ