คลอดบุตร

แม่ๆคนไหนที่อยู่บ้านสามีตอนตั้งครรภ์ แล้วจะกลับไปคลอดลูกที่บ้านเกิดตัวเองบ้างคะ คือเราอยากกลับบ้านไปคลอดที่บ้านเพราะท้องแรกก็คลอดที่บ้าน แต่ทางฝั่งสามีไม่ยอม เราเลยหงุดหงิดมาก ด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง บวกกับเราอยากกลับบ้านมาก เพราะไม่ได้กลับบ้านมานานแล้ว เมื่อก่อนจะกลับทุกเทศกาลเลยค่ะ ใจเราไม่ได้อยู่ที่นี่เลยคิดถึงแต่บ้าน เราอึดอัดที่ต้องอยู่บ้านสามี ทำอะไรก็ต้องระวัง ไม่เป็นตัวของตัวเองเลย การที่จะคลอดที่ไหนมันเป็นความต้องการและการตัดสินใจของเราหรือเปล่า

เอาที่สะดวกและปลอดภัยดีกว่านะคะ