39+5 ปากมดลูกไม่เปิด

แม่ๆคนไหนที่อยากคลอดธรรมชาติ แล้วปากมดลูกไม่เปิด แล้วคุณหมอให้เหน็บยาบ้างไหมคะ เหน็บแล้วเปิดไหมคะ และมันอันตรายไหม อยากคลอดเองกลัวการผ่ามากเลยค่ะ

เค้า40w หมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะแม่

10mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่ เตรียมใจระดับความปวดไว้ด้วยนะคะ สู้ๆ บางทีน้องจะมาก็มาเลย