สอบถามแม่ๆ

แม่ๆคนไหนที่สั่งของออนไลน์ อาทิ ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ที่นอน ผ้าขนหนู แม่ๆซื้อจากร้านไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ บ้านนี้เน้นซื้อออนไลน์ค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อผ้าอ้อมของPAPA. สั่งในลาซาดาร์คะ่ เนื้อผ้าดีมากแห้งเร็วเป็นผ้าอ้อมมัสลินแบมบู

เราซื้อในกลุ่มแม่และเด็ก​ ตามเพจต่างๆ​ ในกลุ่มมีเยอะมากค่ะ​ มีทั้งมือ1มือ2​ ราคาดีด้วย​ 😁

ในเฟสบุ๊คส่วนมาก คุณภาพดียุนะ แต่ต้องเปรียบเทียบราคาแต่ละเพจด้วย บางเพจค่อนข้างแพงค่ะ

ซื้อผ้า shoppee ค่ะ ไม่มีร้านที่ตายตัวส่วนมากใช้การเปรียบเทียบราคากับคะแนนรีวิวร้านเอาค่ะ

แอพ shopee มีหลายร้านให้เทียบคุณภาพและราคา ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ซื้อออนไลน์เกือบทั้งหมดค่ะ

ร้านปั้นปิ่นฟอเบบี้ค่ะไลน์สดทุกวันของถูกและดีมากค่าส่งถูกและส่งของไวมากค่ะ

shoppeeเลยคะแม่ นี่นั่งสั่งอย่างเดียว ไม่ร้อนไม่เหนื่อย ดูรีวิวดีๆ ก็ได้ของดีนะคะ

เพจนี้ค่ะผ้าขนหนู3 ผืน100 เสื้อผูกหน้า-หลังตัวละ10 บาท เซ็ทหมวกถุงมือ-เท้า3เซ็ท100

ตามโลตัส บิ๊กซี โรบินสัน คุณภาพก็ดีนะคะ เนื้อผ้านิ่มดี แพงกว่าในชอปปี้

ถ้าเป็นเสื้อผ้าช็อปมือ 2 จาดในเฟส สภาพดีใหม่มาก ราคาถูกค่ะ คุ้มสุดๆ