แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกหายใจเร็วเพราะปอดไม่แข็งแรงบ้างมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนที่ลูกแรกเกิดได้นอนดมออกซิเจนเพราะหายใจเร็วบ้างมั้ยคะ น้องได้นอนห้องเด็กป่วยกี่วัน และอีกกี่วันถึงจะได้ออกจากรพ.บ้านนี้สงสารลูก คิดถึงลูกใจแทบขาดแต่ลูกต้องนอนยุรพ.ได้กลับบ้านแต่แม่ ผลตรวจเลือดต้องรอกี่วันถึงจะรู้ผล?

ของเราอยู่1คืนค่ะ น้องหายใจเร็ว หายใจเองยังไม่เป็นแม่ทำใจร่มๆนะคะเดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ

ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ แต่ขอให้น้องหายไวๆนะคะ