อาหารมื้อแรกของลูก

แม่ๆคนไหนที่ลูกกำลังจะทานข้าวเตรียมตัวกันอย่างไรคะ?แล้วมื้อแรกของลูกควรเป็นอะไรดี?บ้านนี้กำลังจะทานข้าวไม่รู้จะเตรียมอะไรดีขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

มื้อแรกง่ายสุดข้าวบดผสมนมแม่เลยจ้า หลังๆค่อยปรับไปเป็นพวกน้ำสต๊อกหมู ผัก ไก่ อีกทีค่ะ