สอบถาม

แม่ๆคนไหนที่ยังทำงานยุ แล้วนั่งรถมอไซค์ไปทำงานกันบ้างค่ะ อยากทราบว่าลาคลอดกันกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ขี่มอไซต์ไปทำงานเองทุกวันค่า ยังไม่รู้เลยว่าจะลาตอนไหนค่ะแม่ 😊😊

5y trước

ลาก่อนประมาณ2อาทิตย์ค่ะ พักผ่อน😊