ขอประสบการณ์

แม่ๆคนไหนที่มีบัตรทอง ของโรงบาลรัฐ อยากรู้ว่าคลอดเองเสียเท่าไหร่. ผ่าเสียเท่าไหร่ค่ะแล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะที่โรงบาล ขอบคุณให้คำแนะนำค่ะ

เราผ่า 30฿ ฝากพิเศษคลินิกแยก 4,000฿ ค่าห้องคืนละ 1,600฿ รวมเบ็ดเสร็จ 7,000 กว่าบาท (ผ่าคลอด 31 มีนา 65) ค่าห้อง 3 คืน 4,000 ค่ายา 3,000 ถ้าคลอดเองจะถูกกว่านี้ค่ะเพราะนอน 2 คืน ยาก็ไม่ได้ทานเยอะเท่า

บ้านนี้ค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษคืนละ 1,000.- ค่ะ