หลังผ่าคลอดดูแลตัวเองกันแบบไหนบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ผ่าคลอดบ้างค่ะ มีวิธีขับน้ำคาวปลาอย่างไรบ้าง ได้อยู่ไฟกันไหทเอ่ย

คลอดได้ 2 สัปดาห์ บ้านนี้ซื้อสมุนไพรมาต้มอาบ1 เดือนค่ะ กินน้ำร้อนหรืออุ่น ไม่กินน้ำเย็น ให้ลูกกินนมจากเต้า ครบ 2 เดือนนวดประคบ อบหม้อเกลือ เข้ากระโจมสมุนไพร

หลังจากผ่าคลอด1เดือนกินตุ๋นยาจีนค่ะเป็นสมุนไพรยาจีน